HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Được sự chỉ đạo của cấp ủy, ngày 05/11/2022 trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Thông – Ủy viên BCH Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Đ/c Vũ Hồng Phương báo cáo tình hình nhân sự

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức

Đ/c Mai Kim Hoàng (HT) giải đáp thắc mắc,kiến nghị của CBNGNLĐ.

Cũng tại Hội nghị, trưởng ban TTND nhiệm kì 2020-2022 báo cáo kết quả hoạt động và Chương trình công tác, hoạt động của thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 – 2024. Hội nghị đã bãi nhiệm  Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 – 2022 và tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024.

Đ/c Nguyễn Ngọc Bích báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND

Đ/c Mai Kim Hoàng tặng quà cho Ban TTND nhiệm kỳ 2020- 2022

Một số hình ảnh bầu cử Ban TTND nhiệm kỳ 2022-2024

Đ/c Vũ Hồng Phương tặng hoa và chúc mừng Ban TTND nhiệm kỳ mới 2022-2024

Hội nghị đã tổ chức khen thưởng tập thể  và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 về phong trào thi đua dạy tốt học tốt và các hoạt động đoàn thể của nhà trường.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức

Khen thưởng tập thể và các cá nhân xuất sắc

Các Tổ đăng ký thi đua

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, đồng chí Mai Kim Hoàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Mừng- Chủ tịch Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường và tổ chức Công đoàn.

Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đ/c Đặng Thị Hoàng Mai đọc báo cáo thông qua Nghị quyết

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức

Đ/c Nguyễn Huy Thông góp ý chân thành cho Hội nghị.

Qua thời gian một buổi làm việc hết sức dân chủ. Hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Mai Kim Hoàng  xin cảm ơn tinh thần, ý thức trách nhiệm của tập thể CB-GV-NV đóng góp xây dựng các nội dung của Hội nghị. Sự đồng thuận nhất trí cao trong Hội nghị hôm nay sẽ giúp chúng ta có thêm nghị lực để hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2022-2023.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Nguyễn Hữu Tiến năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp.