Chương trình” An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Ngày 26/9/2022  Honda Tân Long Vân cùng với CSGT Hóc Môn phối hợp với trường THPT Nguyễn Hữu Tiến tổ chức  “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” để tuyên truyền pháp luật về ATGT cho học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến biểu diễn.
An toàn giao thông

Thành phần tham dự gồm có trung tá Lê Văn Minh CSGT Huyện Hóc Môn, các nhân viên Honda Tân Long Vân, Ban Giám hiệu cùng với GV-CNV-HS của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến
.

Trung tá Lê Văn Minh tuyên truyền pháp luật về ATGT

Tại buổi tuyên truyền pháp luật về giao thông . Các em đã nắm và hiểu biết pháp luật về giao thông. Qua đó, các em còn hiểu biết một số kỹ năng như biết cách ngồi đúng tư thế, cách đội nón bảo hiểm an toàn khi lái xe, biết cách cầm lái xe.

Một số hình ảnh chương trình” An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”:

An toàn giao thông

Các em tham gia cuộc thi tìm hiểu về luật giao thông

An toàn giao thông

Thầy Trần Trung Quân (PHT) đại diện nhà trường lên nhận học bổng do Honda Tân Long Vân trao tặng.

An toàn giao thông

Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn các em cách đội nón bảo hiểm khi lái xe

An toàn giao thông

Hướng dẫn tư thế ngồi xe khi lái xe

An toàn giao thông

Các em trả lời một số câu hỏi về giao thông của BTC đưa ra

An toàn giao thông

An toàn giao thông Các em đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong cuộc thi tìm hiểu về ATGT

An toàn giao thông

Hình ảnh hướng dẫn các em lái xe

An toàn giao thông
Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” của trường THPT Nguyễn Hữu Tiến kết thúc thành công và tốt đẹp.