Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến

Đại diện Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ-PGD huyện Hóc Môn đến thăm NGUT Đào Thị Kim Nhi

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện Đảng bộ, chính quyền phối hợp với phòng giáo dục huyện Hóc Môn cử đoàn đến thăm nhà giáo ưu tú Đào Thị Kim Nhi và gửi lời chúc mừng tập thể CBGVNV của trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày NGVN.
Đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của nhà trường trong nhiều năm qua, chúc tập thể càng nỗ lực hơn trong xây dựng và phát triển nhà trường; đồng chí Đỗ Thanh Hòa cũng ghi nhận sự đóng góp của cô Đào Thị Kim Nhi đối với giáo dục địa phương, chúc mừng và chúc sức khỏe cô.
Đây là năm đầu tiên Huyện ủy, UBND thực hiện chương trình này. Không chỉ động viên cá nhân các nhà giáo ưu tú trong huyện nhà mà còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc lực lượng làm công tác giáo dục nói chung.
Sau đây là một vài hình ảnh:

Huyen uy 1

Huyen uy 2