Họp mặt gia đình CBGVNV lần 11

Thứ ba - 29/01/2019 10:57
Theo thông lệ hàng năm, cuối năm âm lịch để đón mừng năm mới, trường Thpt Nguyễn Hữu Tiến tổ chức họp mặt gia đình CBGVNV thường niên.
Họp mặt gia đình CBGVNV lần 11
Buổi họp mặt vào ngày 27/1/2019 nhằm thắt chặt tình cảm, đoàn kết gắn bó các gia đình thành viên; chúc tết, giới thiệu trường cho cha, mẹ, vợ, chồng, con cái các thành viên biết nơi làm việc của vợ, chồng hoặc con mình. Đến dự có BĐD CMHS, CBGVNV nghỉ hưu, GV đã chuyển trường. Dịp này, nhà trường cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi gia đình đã tạo điều kiện tốt nhất cho con, vợ, chồng mình tốt nhất cho nhà trường. Trong phần đầu, các thành viên mới của từng gia đình mới cũng đươc giới thiệu. CBGVNV khó khăn được nhận quà hỗ trợ từ công đoàn ngành GDTPHCM, các cháu chăm ngoan học giỏi nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh của CĐCS, nhận lì xì của nhà trường. Cuối cùng là phần rút thăm trúng thưởng. Giải đặc biêt năm nay dành cho cô Nguyễn Thị Thu Thảo, tổ trưởng tổ vật lý. Chúc mọi người năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!
Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: Cô Đào Thị Kim Nhi

SĐT Liên hệ